Icon Central là dự án đất nền tọa lạc mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, gần kề các trục đường như Vành Đai 3, Mỹ Phước – Tân Vạn và Quốc lộ 13.

TIN RAO THUỘC DỰ ÁN

duaniconcentral.net

 

Quy mô dự án khu dân cư Icon Central

 

Icon Central nằm trên diện tích khu đất 52.969 m2; Diện tích đất ở 32.001,4 m2; Diện tích công viên cây xanh 1.886,2 m2; Diện tích đất giáo dục 1.409,4 m2; Diện tích giao thông 15.658 m2. Dự án với tổng số 469 nền với diện tích dao động từ 60 m2 – 150 m2.

Từ dự án, có thể di chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh thông qua trục đường Quốc lộ 1A – Phạm Văn Đồng và thông qua cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn để di chuyển về Thành phố Biên Hòa.

Thông tin từ

Dự án khu dân cư Icon Central do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư. Danh Việt Group là đơn vị phát triển dự án. Dự án được khởi công vào ngày 14/05/2019 và dự kiến hoàn thành vào ngày 11/10/2019.

Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh được cấp giấy phép hoạt động hồi tháng 05/2013 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) là doanh nghiệp chuyên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, Danh Việt Group sở hữu phần lớn cổ phần từ Danh Khôi Việt (DKRV). Ngoài ra trong hệ thống Danh Việt Group còn có những công ty thành viên: Danh Việt Investment, Danh Việt Holding, Danh Việt Construction, Danh Việt Real Estate Service.

Ngày 24/08/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã ký kết hợp tác đầu tư dự án Icon Central.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư Icon Central từ 30 - 35 triệu/m2. Được biết, các căn shophouse của dự án sẽ được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong.

Thông tin nhanh dự án khu dân cư Icon Central

Dự án: Icon Central 

Tổng diện tích: 52.969 m2

Vị trí: Đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền, shophouse

Ngày khởi công: 14/05/2019

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh

Năm hoàn thành: 11/10/2019

 

Thống kê
Membership Thành viên:
Thành viên mới Gần đây nhất: duy hung
Qua 24 giờ: Qua 24 giờ: 0
Trước. 24 giờ Trước 24 giờ: 0
Số người dùng Tổng số: 4

Số người trực tuyến Số người trực tuyến:
Khách thăm Lượt truy cập: 7
Thành viên Các thành viên: 0
Tổng số Tổng số: 7


Lượt truy cập
0284364

TIN CHI TIẾT
Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Ngày hội sắc màu” năm 2020

Ngày cập nhật: 11/04/2020 8:28:24 CH

TỈNH ĐOÀN QUẢNG TRỊ

NHÀ THIẾU NHI TỈNH

***

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH


Đông Hà, ngày 26 tháng 3 năm 2020

Số:-KH/NTN

 

KẾ HOẠCH

Tổ chức “Ngày hội sắc màu” năm 2020 cho thiếu nhi

 

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Nhà Thiếu nhi Quảng Trị; chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890-19/5/2020); ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2020; hưởng ứng Cuộc thi vẽ tranh “Ngày hội sắc màu” do Hội đồng Đội T.Ư; cuộc thi Điều em chia sẻ” do Hội đồng Đội tỉnh Quảng Trị tổ chức năm nay đã lựa chọn chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Covid-19” nhằm tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ trong thiếu nhi Quảng Trị trong cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19; góp phần thúc đầy sự phát triển toàn diện cho thiếu nhi, đặt biệt là thẩm mỹ sáng tạo nghệ thuật hội họa, Nhà Thiếu nhi Quảng Trị tổ chức cuộc thi vẽ tranh năm 2020 trong thiếu niên, nhi đồng với các nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU

- Đa dạng hoá các hình thức giáo dục và tuyên truyền sâu rộng đến với các em đội viên , thiếu niên, nhi đồng về Cuộc vận động “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”, các kiến thức kỷ năng liên quan phòng chống xâm hại tình dục, tai nạn thương tích, qua đó giáo dục cho các em Sỹ thức tự rèn luyện vươn lên trong học tập  và cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

- Hoạt động vẽ tranh là dịp để khơi dậy tình yêu thiên nhiên và khả năng sáng tạo nghệ thuật hội họa trong các em thiếu nhi. Thông qua đó nhằm tìm kiếm và phát hiện, bồi dưỡng và phát triển các em thiếu nhi có sở trường, năng khiếu và đam mê về hội họa.

- Góp phần đổi mới nội dung hoạt động Đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em sau những giờ học, mỗi ngày đến trường của các em là một ngày vui.

- Tạo điều kiện cho thiếu nhi cả nước có dịp giao lưu, học hỏi; khơi dậy cho các em niềm đam mê và trí sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu; suy nghĩ, hành động của các em, từ đó cùng chung tay vẽ lên bức tranh về vườn trường mơ ước trong tương lai để bảo vệ môi trường.

- Hoạt động triển khai phải đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, lan tỏa rộng rãi tới mọi đối tượng thiếu nhi và tiết kiệm.

II. CHỦ ĐỀ, THỜI GIAN

1. Vẽ tranh “Bảo vệ sức khỏe và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19”, “Ngày hội sắc màu" và "Bác Hồ với Thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ" năm 2020

1.1. Chủ đề 1: “Bảo vệ sức khoe và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19”

1.2 Chủ đề 2: “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”.

1.3 Chủ đề 3: “Điều em chia sẻ”.

2. Thời gian

Hoạt động được triển khai từ ngày 26/3/2020 và tổng kết ba chủ đề vào ngày 01/6/2020.

III.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Đối tượng tham gia

Là thiếu nhi trên toàn tỉnh Quảng Trị, có độ tuổi từ 6 đến 15 (từ lớp 1 đến lớp 9) đang sinh hoạt, học tập tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi và ở địa bàn dân cư trong tỉnh.

IV. NỘI DUNG, HÌNH THỨC

1. Nội dung

Thiếu nhi tham gia bằng cách vẽ tranh với nội dung thể hiện mong muốn, ước mơ của mình theo chủ đề Bảo vệ sức khoe và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19” với chủ đề này các em có thể lựa chọn các nội dung về chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh, những việc làm cụ thể của thiếu nhi trong tuyên truyền phòng, chóng dịch Covid-19 để thể hiện tác phẩm. Chủ đề: “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” với chủ đề này các em có thể lựa chọn các nội dung về thi đua học tập, rèn luyện chăm ngoan, đoàn kết giúp bạn vượt khó, làm theo 5 điều Bác Hồ đã dạy để thể hiện. Chủ đề: Điều em chia sẻ” với chủ đề này các em giới thiệu những câu chuyện đẹp trong nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19 của bản thân và gia đình hoặc địa phương nơi mình sinh sống; những câu chuyện đẹp về tình thầy trò, tình bạn về những câu chuyện giản dị đời thường, câu chuyện nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, câu truyện về tuổi nhỏ làm việc nhỏ.

2. Hình thức thể hiện và một số quy định

- Bức tranh được vẽ trên giấy trắng khổ A3 với các loại màu tự chọn như: chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước, bút dạ màu hoặc các chất liệu khác đều hợp lệ.

          - Bức tranh tham dự phải là những Bức tranh chưa được trưng bày, triển lãm, đăng tải trên các ấn phẩm, sách báo, tạp chí hoặc trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

- Bức tranh phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, địa chỉ trường, địa chỉ nhà riêng và số điện thoại (nếu có) vào mặt sau của Bức tranh, các Bức tranh không đầy đủ thông tin cá nhân đều là những Bức tranh không hợp lệ, không đủ điều kiện để tham gia. Nội dung mô tả gửi kèm tác phẩm dự thi phải nêu rõ thông điệp.

- Tác giả Bức tranh phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền và trách nhiệm nếu có tranh chấp về bản quyền của Bức tranh.

- Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm đối với những Bức tranh bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

- Ban Giám khảo có quyền quyết định cuối cùng đối với những Bức tranh đạt giải.

- Ban Tổ chức không trả lại Bức tranh đã gửi tham gia cuộc và có quyền sở hữu, sử dụng toàn bộ các Bức tranh phục vụ cho công tác tuyên truyền sau hoạt động.

V. CÁCH THỨC NỘP BÀI DỰ THI VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1. Cách thức nộp bài dự thi

1.1Chủ đề Bảo vệ sức khỏe và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19”Chủ đề: “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” và Chủ đề: Điều em chia sẻ” Nộp bài online:

Thí sinh chụp ảnh tác phẩm dự thi gửi về Ban Tổ chức cuộc thi qua địa chỉ email: nhathieunhiquangtri@gmail.com. Khi gửi tác phẩm dự thi nội dung ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, nhà riêng, số điện thoại liên hệ. Ảnh chụp chính diện, rõ nét, thể hiện đầy đủ tác phẩm. Ảnh có định dạng JPEG, dung lượng từ 1Mb đến 5Mb, chưa qua chỉnh sửa.

Ban Tổ chức sẽ thu các tác phẩm đạt giải để trưng bày triển lãm sau khi tổng kết cuộc thi.

2. Cơ cấu giải thưởng

Giải tập thể: Gồm 10 đơn vị, trong đó 2 giải A, 3 giải B và 5 giải C được trao cho tập thể có số lượng thiếu nhi hưởng ứng nhiều nhất và có nhiều tác phẩm đạt giải cá nhân.

Giải cá nhân Gồm 2 giải Nhất, 3 giải Nhì và 5 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

VI. TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI

          1. Lễ phát động: Ngày 26/3/2020 tại Nhà Thiếu nhi Quảng Trị 26 Hùng Vương Tp Đông Hà tỉnhQuảng Trị.

2. Thời gian tham gia vẽ tranh: Từ 26/3/2020 đến 1/6/2020.

3. Lễ Tổng kết: Ngày 15/6/2020 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị.

4. Kế hoạch, thể lệ, tiến độ và kết quả hoạt động: Sẽ được đăng tải rộng rãi trên trang Wbsite của Nhà Thiếu nhi; Tập san Mầm xanh Quảng Trị nhằm giới thiệu đến đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội và đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh được biết để tham gia.(Thể lệ kèm theo Kế hoạch)

VII. BAN TỔ CHỨC, BAN GIÁM KHẢO

1. Ban Tổ chức

1- Đồng chí Nguyễn Thế Hùng, UV BCH Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Tỉnh, Giám đốc Nhà Thiếu nhi - Trưởng Ban.

2 - Đồng chí Hồ Xuân Vũ, Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi - Phó Trưởng Ban.

3 - Đồng Chí Bùi Duy Toàn, Trưởng Phòng NVNK-CTĐ - Thành viên.

4 - Đồng Chí Dư Quảng Huy, Phó phòng NVNK-CTĐ - Thành viên.

5 - Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Phòng Hành chính Nhà Thiếu nhi -Thành viên.

2. Ban Giám khảo

1.Thầy giáo Bùi Duy Toàn, Trưởng Phòng NVNK-CTĐ -  Trưởng Ban Giám khảo.

2. Giảng viên Hoạ sĩ Trương Đình Dung, Hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam - Chủ Tịch HĐNT Phân hội Mỹ thuật Quảng Trị - thành viên.

4. Thầy giáo Hoạ sĩ  Nguyễn Thế Hà, Hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam - Thành viên.

4. Cô giáo Mỹ Thuật Nguyễn Thị Huyền, Giáo viên cộng tác viên bộ môn Mỹ thuật Nhà Thiếu nhi - thành viên.

5. Cô giáo Trần Thị Hằng, cán bộ NVNK-CTĐ - Thành viên thư ký.

Trên đây là Kế hoạch tổ chức cuộc thi vẽ tranh theo chủ đề Bảo vệ sức khoe và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19”chủ đề: “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”, và chủ đề: “Điều em chia sẻ” do Nhà Thiếu nhi Quảng Trị phát động, tổ chức. Nhà Thiếu nhi tỉnh kính đề nghị Hội đồng Đội tỉnh, Hội đồng đội  các huyện, thị xã, thành phố hướng dẫn, chỉ đạo các Liên đội trường Tiểu học, THCS triển khai Kế hoạch và gửi tranh dự thi về Ban Tổ chức: Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị địa chỉ: 26 Hùng Vương Thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị; Điện thoại: 02333859440; Thầy giáo Bùi Duy Toàn 0914063415.

Thời gian nhận tranh đến hết ngày 01/6/2020 cho cả ba chủ đề  (tính theo dấu bưu điện).

Xin vui lòng truy cập website: nhathieunhiquangtri.vn để biết thêm thông tin.

 

Nơi nhận:

- Hội đồng đội Trung ương;

- BTV Tỉnh Đoàn; HĐĐ tỉnh;

-Phòng giáo dục và Đào tạo;

- HĐĐ các huyện, thị, thành phố;

- Trường TH, THCS

- Trang Website nhathieunhiquangtri.vn;

- Lưu VT./.

GIÁM ĐỐC

Nguyễn Thế Hùng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THỂ LỆ

Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Bảo vệ sức khoe và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19”chủ đề: “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” và chỉ đề “Điều em chia sẻ ” trong “ngày hội sắc màu” năm 2020.

(Bạn hành kèm theo Kế hoạch số ...-KH/NTN ngày 26/3/2020 của Nhà Thiếu nhi Quảng Trị)

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Là thiếu nhi trên toàn tỉnh Quảng Trị, có độ tuổi từ 6 đến 15 (từ lớp 1 đến lớp 9) đang sinh hoạt, học tập tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi và ở địa bàn dân cư trong tỉnh.

II.TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

-Công bố phát động cuộc thi: từ ngày 26/3/2020. 

-Bắt đầu nhận bài thi: 00h00 ngày 27/3/2020.

- Tổng kết hai chủ đề vào ngày 15/6/2020. Riêng chủ đề “Bảo vệ sức khoe và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19” sơ kết gửi HĐĐ TƯ trước ngày 14/4/2020.

-Kết thúc cuộc thi: Từ ngày 1/6/2020.

-Tổng kết trao giải cuộc thi: Ban tổ chức sẽ công bố kết quả cuộc thi trên website: nhathieunhquangtri@gmai.comvà thông báo cho các em đạt giải thưởng.

III. THỜI GIAN

Nội dung: 

Chủ đề 1:“Bảo vệ sức khoe và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19”

 - Thời gian: Từ ngày 27/3 đến 12/4/2020

Chủ đề 2: “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” và chủ đề “Điều em chia sẻ”

 - Thời gian: Từ ngày 27/3 đến 1/6/2020

 1. Hình thức thể hiện và một số qui định:

 - Bức tranh được vẽ trên giấy trắng khổ A3 với các loại màu tự chọn như: chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước, bút dạ màu hoặc các chất liệu khác đều hợp lệ.

 - Bức tranh tham dự phải là những Bức tranh chưa được trưng bày, triển lãm, đăng tải trên các ấn phẩm, sách báo, tạp chí hoặc trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

- Bức tranh phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, địa chỉ trường, địa chỉ nhà riêng và số điện thoại (nếu có) vào mặt sau của Bức tranh, các Bức tranh không đầy đủ thông tin cá nhân đều là những Bức tranh không hợp lệ, không đủ điều kiện để tham gia. Nội dung mô tả gửi kèm tác phẩm dự thi phải nêu rõ thông điệp.

- Tác giả Bức tranh phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền và trách nhiệm nếu có tranh chấp về bản quyền của Bức tranh.

- Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm đối với những Bức tranh bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

- Ban Tổ chức không trả lại Bức tranh đã gửi tham gia cuộc và có quyền sở hữu, sử dụng toàn bộ các Bức tranh phục vụ cho công tác tuyên truyền sau hoạt động.

2. Cách thức dự thi:

- Bước 1. Vẽ tranh: Thí sinh vẽ tranh theo chủ đề.

- Bước 2. Chụp ảnh tác phẩm dự thi: Yêu cầu ảnh chụp chính diện, rõ nét, thể hiện đầy đủ tác phẩm. Ảnh có dung lượng từ 1Mb đến 5Mb, chưa qua chỉnh sửa.

- Bước 3. Gửi bài dự thi: Sau khi chụp ảnh tác phẩm dự thi, thí sinh gửi qua qua địa chỉ email: nhathieunhiquangtri@gmail.com 

Lưu ý:

- Khi gửi tác phẩm dự thi nội dung ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, trường lớp, nhà riêng, số điện thoại liên hệ. Kèm theo nội dung Thông điệp của tác phẩm.(tên tác phẩm)

- Ban tổ chức sẽ thu các tác phẩm đạt giải để trưng bày sau khi kết thúc cuộc thi.

- Ban tổ chức chỉ trao thưởng cho các tác phẩm sau khi đã nhận được bản gốc tranh vẽ.

IV. GIẢI THƯỞNG

 - Ban tổ chức sẽ trao thưởng theo nhóm đối tượng Khối Tiểu học và khối THCS như sau: 

Giải tập thể: Gồm 7 đơn vị, trong đó 2 giải A, 2 giải B và 3 giải C được trao cho tập thể có số lượng thiếu nhi hưởng ứng nhiều nhất và có nhiều tác phẩm đạt giải cá nhân.

Giải cá nhân: Gồm 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. 

Chi tiết liên hệ: Cô Nguyễn Thị Kim Chung Phòng NVNK-CTĐ điện thoại: 0906500159

                                  BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

 

Lần xem: 87  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Kế hoạch hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2020); 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (11/5/2020)
  Thông báo lịch đi học trở lại (27/4/2020)
  Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Ngày hội sắc màu” năm 2020 (11/4/2020)

Mạng xã hội

Liên hệ
 0233 3856332

Tạp chí tuổi hoa

Liên kết website

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: NHÀ THIẾU NHI TỈNH QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Số 26 Hùng Vương,TP Đông Hà Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 0533 856332 hoặc 0533 859440
Email: nhathieunhiquangtri@gmail.com