Icon Central là dự án đất nền tọa lạc mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, gần kề các trục đường như Vành Đai 3, Mỹ Phước – Tân Vạn và Quốc lộ 13.

TIN RAO THUỘC DỰ ÁN

duaniconcentral.net

 

Quy mô dự án khu dân cư Icon Central

 

Icon Central nằm trên diện tích khu đất 52.969 m2; Diện tích đất ở 32.001,4 m2; Diện tích công viên cây xanh 1.886,2 m2; Diện tích đất giáo dục 1.409,4 m2; Diện tích giao thông 15.658 m2. Dự án với tổng số 469 nền với diện tích dao động từ 60 m2 – 150 m2.

Từ dự án, có thể di chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh thông qua trục đường Quốc lộ 1A – Phạm Văn Đồng và thông qua cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn để di chuyển về Thành phố Biên Hòa.

Thông tin từ

Dự án khu dân cư Icon Central do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư. Danh Việt Group là đơn vị phát triển dự án. Dự án được khởi công vào ngày 14/05/2019 và dự kiến hoàn thành vào ngày 11/10/2019.

Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh được cấp giấy phép hoạt động hồi tháng 05/2013 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) là doanh nghiệp chuyên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, Danh Việt Group sở hữu phần lớn cổ phần từ Danh Khôi Việt (DKRV). Ngoài ra trong hệ thống Danh Việt Group còn có những công ty thành viên: Danh Việt Investment, Danh Việt Holding, Danh Việt Construction, Danh Việt Real Estate Service.

Ngày 24/08/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã ký kết hợp tác đầu tư dự án Icon Central.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư Icon Central từ 30 - 35 triệu/m2. Được biết, các căn shophouse của dự án sẽ được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong.

Thông tin nhanh dự án khu dân cư Icon Central

Dự án: Icon Central 

Tổng diện tích: 52.969 m2

Vị trí: Đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền, shophouse

Ngày khởi công: 14/05/2019

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh

Năm hoàn thành: 11/10/2019

 

Thống kê
Membership Thành viên:
Thành viên mới Gần đây nhất: duy hung
Qua 24 giờ: Qua 24 giờ: 0
Trước. 24 giờ Trước 24 giờ: 0
Số người dùng Tổng số: 4

Số người trực tuyến Số người trực tuyến:
Khách thăm Lượt truy cập: 9
Thành viên Các thành viên: 0
Tổng số Tổng số: 9


Lượt truy cập
0263660

TIN CHI TIẾT
Liên đội trưởng gương mẫu, học giỏi

Ngày cập nhật: 13/01/2016 7:27:54 CH

     Em Nguyễn Ngọc Ánh, dân tộc Tày, học sinh lớp 7A4, Trường THCS Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang là tấm gương sáng cho bạn bè noi theo bởi thành tích học tập xuất sắc và sự năng nổ, nhiệt tình trong vai trò Liên đội trưởng. Em đã vinh dự là 1 trong 3 đại biểu của tỉnh Tuyên Quang được đi dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ VIII.

 

     Trò chuyện với Ánh, tôi cảm thấy ấn tượng bởi vẻ bên ngoài thư sinh, năng động và thân thiết. Tuy nhiên, mọi người sẽ càng ngạc nhiên và khâm phục bởi em chính là người đã mang vinh quang về cho ngành giáo dục tỉnh Tuyên Quang khi đạt được Huy chương Bạc cuộc thi giải Toán và Tiếng Anh trên internet cấp quốc gia năm học 2014 - 2015.

 

 


Em Nguyễn Ngọc Ánh

      Nói về bí quyết học tập của mình, Ánh khiêm tốn bày tỏ: “Với cá nhân em, học môn nào cũng cần sự tập trung cao và hơn hết là ý thức của người học. Không được xem trọng môn này hơn môn kia. Để học tốt môn Toán, em thường lên mạng để tải tài liệu về học thêm nhưng không quên kiến thức nền tảng từ SGK, kiến thức từ các sách nâng cao. Đây mới là tài liệu vững chắc nhất để củng cố kiến thức cho mình. Ngoài những kiến thức do thầy, cô hướng dẫn trên lớp, em sưu tầm thêm các bài toán từ nhiều nguồn khác nhau để tìm ra phương pháp giải cho mình, rồi sau đó tăng dần cấp độ từ dễ đến khó. Bài nào không hiểu thì trao đổi thêm với các thầy, cô. Sau những lần như vậy em tự rút ra cho mình kinh nghiệm để lần sau thực hành tốt hơn”.

 

Đối với Ánh, ngoài môn Toán, em luôn thu xếp thời gian để học các môn khác và chưa bao giờ xem trọng môn chính so với môn phụ. Em cho biết, học môn nào cũng giúp cho mình có được kiến thức ở mọi lĩnh vực khác nhau, và sẽ bổ trợ kiến thức cho nhau. Giả sử em chỉ học chuyên môn Toán mà các môn khác không biết gì hoặc chỉ học đối phó thì không tốt chút nào. Từ cách nghĩ đó, em luôn phấn đấu và đạt kết quả cao ở các môn học.

 

     Trong 7 năm liền, Ngọc Ánh đều đạt học sinh giỏi, trong năm học 2014-2015, Ánh đạt giải khuyến khích cuộc thi giải Toán và thi Tiếng Anh trên internet cấp tỉnh, Huy chương Bạc cuộc thi giải Toán và Tiếng Anh trên internet cấp quốc gia. Trong lớp, em luôn gương mẫu, gần gũi, thân thiết với bạn bè, sẵn lòng giúp đỡ, hướng dẫn bạn bè vươn lên trong học tập. Em Nguyễn Hoàng Anh, lớp 7A4, Trường THCS Tân Yên (Hàm Yên) chia sẻ: “Bạn Ánh giúp đỡ em rất nhiều trong đôi bạn cùng tiến, đặc biệt là môn toán, từ khi có bạn ấy giúp đỡ, môn toán của em đã tiến bộ hơn rất nhiều, có phần nào em không hiểu, bạn giải thích cho em rất cặn kẽ và dễ hiểu”.

 

     Nhận xét về cô học trò của mình, cô giáo Trần Thị Đảo, giáo viên chủ nhiệm lớp 7A4 tự hào: “Ánh là một học sinh chăm ngoan và học tốt tất cả các môn, đặc biệt là môn Toán. Ngoài ra em còn là một học sinh gương mẫu và tham ra các phong trào đội rất năng nổ và nhiệt tình, luôn luôn được bạn bè quý mến”.

 

     Trong công tác Đội, Ánh là Liên đội trưởng năng động, nhiệt tình, sáng tạo trong các hoạt động Đội. Ánh luôn nhắc nhở các bạn đội viên trong Liên đội phát huy phong trào học tập, giữ vững nề nếp, chăm sóc bảo vệ các công trình trong trường học. Tích cực động viên đội viên trong Liên đội nhà trường tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do nhà trường tổ chức.

 

     Những kết quả học tập và thành tích nổi bật về hoạt động đội trong thời gian qua đã khẳng định rằng Nguyễn Ngọc Ánh là một tấm gương tiêu biểu trong công tác Đội, xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

(Nguồn: tuyenquang.gov.vn - Viet Nguyen)

 

Lần xem: 1220  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Được của rơi, trả lại cho người mất (13/1/2016)
  Liên đội trưởng gương mẫu, học giỏi (13/1/2016)
  Quán quân tuần 5: Cô bạn đa tài sở hữu bảng thành tích “khủng” (13/1/2016)

Mạng xã hội

Liên hệ
 0233 3856332

Tạp chí tuổi hoa

Liên kết website

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: NHÀ THIẾU NHI TỈNH QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Số 26 Hùng Vương,TP Đông Hà Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 0533 856332 hoặc 0533 859440
Email: nhathieunhiquangtri@gmail.com