Thống kê
Membership Thành viên:
Thành viên mới Gần đây nhất: phongnghiepvu
Qua 24 giờ: Qua 24 giờ: 0
Trước. 24 giờ Trước 24 giờ: 0
Số người dùng Tổng số: 3

Số người trực tuyến Số người trực tuyến:
Khách thăm Lượt truy cập: 12
Thành viên Các thành viên: 0
Tổng số Tổng số: 12


Lượt truy cập
0220692

TIN CHI TIẾT
Quán quân tuần 5: Cô bạn đa tài sở hữu bảng thành tích “khủng”

Ngày cập nhật: 13/01/2016 7:23:45 CH

     Quán quân tuần 5 cuộc thi CPVM với thời gian cán đích “thần chớp” 3’04s, liên đội phó năng nổ của trường, “thủ lĩnh” đa tài của lớp,… là một trong số những thành tích “đáng nể” của cô nàng Tạ Mỹ Hạnh, học sinh lớp 8A, THCS Ninh Sở, Hà Nội.


     Dù mới chỉ là một học sinh lớp 8 nhưng bảng thành tích “dày cộm” của Mỹ Hạnh có thể làm cho không ít các anh chị lớp trên phải “tròn mắt” thán phục.

7 năm học sinh giỏi trường, 4 năm học sinh giỏi huyện, năm ngoái cô bạn còn “rinh” luôn giải học sinh giỏi huyện môn Toán và Violimpic Toán. Bên cạnh đó, Mỹ Hạnh còn kiêm luôn trọng trách là MC và chỉ huy cờ của Liên đội, cô bạn cũng từng tham gia thi tuyên truyền giới thiệu sách hè cấp huyện đạt giải, múa hát giỏi, nhiều năm liền là cán bộ Đội xuất sắc liên tục được tuyên dương.

     Cô bạn xinh xắn sở hữu gương mặt tròn, bầu bĩnh cùng nụ cười tươi tắn có bí quyết vô cùng đặc biệt đó là chăm chỉ đọc sách, xem các chương trình khám phá khoa học trên tivi, đồng thời năng nổ tham gia các hoạt động Đoàn, Đội của lớp, của trường. Theo Mỹ Hạnh, những “diệu kế” này sẽ là “chìa khóa” để bạn ấy có thể trau dồi thêm được nhiều kiến thức mới, đồng thời giúp tạo sự tự tin cho bản thân. Khi bước vào “cuộc đấu”, tự tin luôn là “chất xúc tác” giúp cô nàng giành chiến thắng.

    

      Mỹ Hạnh rất năng nổ, tháo vát trong các hoạt động Đoàn, Đội ở lớp và ở trường

Mỹ Hạnh còn bật mí thêm rằng, tinh thần tham gia CPVM của trường THCS Ninh Sở luôn ở mức “cao chót vót” cùng số lượng “chiến binh tri thức” vô cùng  “hùng hậu”. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức thi đấu CPVM như là một hình thức ngoại khóa bổ ích. Bên cạnh đó, vào mỗi buổi chào cờ đầu tuần, Liên đội còn trích thêm 3 phần quà giành cho 3 bạn có thành tích về đích nhanh nhất trong tuần, giúp phong trào tham gia CPVM ở trường THCS Ninh Sở luôn trong tình trạng “nóng hết nấc”.

     Tính đến thời điểm hiện tại, sau khi kết thúc tuần 5, Mỹ Hạnh cùng tất cả các bạn thí sinh trên cả nước đang được “tận hưởng” nguyên một tháng 12 để nghỉ dưỡng lấy lại tinh thần, đồng thời chuẩn bị hành trang kiến thức để “vượt ải” thi học kỳ I.

BTC cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn xin chúc cô bạn đa tài Mỹ Hạnh cùng các bạn học sinh khắp mọi miền đất nước tự tin bước vào kỳ thi sắp tới và đạt kết quả cao nhé.

Tuần 6 vòng trường cuộc thi CPVM sẽ được khởi động vào ngày 04/01/2016.

 Nguồn http://thieunhivietnam.vn/

Lần xem: 1018  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Được của rơi, trả lại cho người mất (13/1/2016)
  Liên đội trưởng gương mẫu, học giỏi (13/1/2016)
  Quán quân tuần 5: Cô bạn đa tài sở hữu bảng thành tích “khủng” (13/1/2016)

Mạng xã hội

Liên hệ
 0233 3856332

Tạp chí tuổi hoa

Liên kết website

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: NHÀ THIẾU NHI TỈNH QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Số 26 Hùng Vương,TP Đông Hà Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 0533 856332 hoặc 0533 859440
Email: nhathieunhiquangtri@gmail.com