Icon Central là dự án đất nền tọa lạc mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, gần kề các trục đường như Vành Đai 3, Mỹ Phước – Tân Vạn và Quốc lộ 13.

TIN RAO THUỘC DỰ ÁN

duaniconcentral.net

 

Quy mô dự án khu dân cư Icon Central

 

Icon Central nằm trên diện tích khu đất 52.969 m2; Diện tích đất ở 32.001,4 m2; Diện tích công viên cây xanh 1.886,2 m2; Diện tích đất giáo dục 1.409,4 m2; Diện tích giao thông 15.658 m2. Dự án với tổng số 469 nền với diện tích dao động từ 60 m2 – 150 m2.

Từ dự án, có thể di chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh thông qua trục đường Quốc lộ 1A – Phạm Văn Đồng và thông qua cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn để di chuyển về Thành phố Biên Hòa.

Thông tin từ

Dự án khu dân cư Icon Central do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư. Danh Việt Group là đơn vị phát triển dự án. Dự án được khởi công vào ngày 14/05/2019 và dự kiến hoàn thành vào ngày 11/10/2019.

Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh được cấp giấy phép hoạt động hồi tháng 05/2013 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) là doanh nghiệp chuyên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, Danh Việt Group sở hữu phần lớn cổ phần từ Danh Khôi Việt (DKRV). Ngoài ra trong hệ thống Danh Việt Group còn có những công ty thành viên: Danh Việt Investment, Danh Việt Holding, Danh Việt Construction, Danh Việt Real Estate Service.

Ngày 24/08/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã ký kết hợp tác đầu tư dự án Icon Central.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư Icon Central từ 30 - 35 triệu/m2. Được biết, các căn shophouse của dự án sẽ được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong.

Thông tin nhanh dự án khu dân cư Icon Central

Dự án: Icon Central 

Tổng diện tích: 52.969 m2

Vị trí: Đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền, shophouse

Ngày khởi công: 14/05/2019

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh

Năm hoàn thành: 11/10/2019

 

Thống kê
Membership Thành viên:
Thành viên mới Gần đây nhất: duy hung
Qua 24 giờ: Qua 24 giờ: 0
Trước. 24 giờ Trước 24 giờ: 0
Số người dùng Tổng số: 4

Số người trực tuyến Số người trực tuyến:
Khách thăm Lượt truy cập: 6
Thành viên Các thành viên: 0
Tổng số Tổng số: 6


Lượt truy cập
0263630

TIN CHI TIẾT
Báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm 2015 kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2015

Ngày cập nhật: 13/11/2015 3:56:59 CH

TỈNH ĐOÀN QUẢNG TRỊ                                                                        ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH          

 NHÀ THIẾU NHI TỈNH                               

                   ***             

       Số: 06-BC/NTN                                                                                              Đông Hà, ngày 03 tháng 6 năm 2015

                     

BÁO CÁO

KẾT QUẢ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG CUỐI NĂM

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Nhà thiếu nhi Quảng Trị năm 2015. Trong 6 tháng đầu năm Nhà thiếu nhi đã tổ chức các hoạt động và thu được những kết quả sau:

I.  NHỮNG KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

1. Thực hiện chức năng là trung tâm nghiên cứu, hướng dẫn, bồi dưỡng phương pháp công tác Đội, hoạt động của các đội nồng cốt (CLB, nhóm) góp phần xây dựng tổ chức Đội vững mạnh.

 Nhà thiếu nhi Quảng Trị đã cử cán bộ trực tiếp về các trường trên địa bàn Thành phố lựa chọn thành lập đội kèn mới.

- Tiếp tục duy trì Câu lạc bộ Đội chuyên nghi thức tại nhà thiếu nhi để phục vụ các hoạt động của Nhà thiếu nhi và các hoạt động theo yêu cầu của tỉnh và của các Ban, Ngành, đoàn thể trong tỉnh.

- Tổ chức luyện tập chuẩn bị tham gia Liên hoan "Tiếng kèn Đội ta"  năm 2015 tại Lạng Sơn.

2. Hoạt động giáo dục truyền thống và tổ chức các ngày lễ lớn, văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí tạo môi trường cho thiếu nhi phát triển toàn diện.

* Công tác giáo dục truyền thống:  Nhà thiếu nhi chú trọng đến việc giáo dục truyền thống cho các em đội viên thiếu nhi thông qua các hoạt động sau:

+ Tổ chức được 03 Sân chơi đặc biệt tại Nhà thiếu nhi chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3-2, ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5, ngày  sinh nhật Bác 19-5.

+ Phối hợp với Thành Đoàn TP Đông Hà Tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2015 và tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi, khai giảng hoạt động hè 2015 cho thiếu nhi trên địa bàn Thành phố. Tại chương trình đã trao 15 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 200.000đ.

+ Hoạt động hè năm 2015 đã có hơn 500 lượt học sinh tham gia học tập và sinh hoạt.

+  Tiếp tục đầu tư CSVC, sắp xếp lại phòng đọc thiếu nhi phục vụ miễn phí cho các em đến tham gia học tập, sinh hoạt hè tại Nhà thiếu nhi.

* Các hoạt động văn hoá - văn nghệ, thể dục thể thao:

+ Phối hợp cùng các trường tổ chức chương trình “Chào xuân 2015” giao lưu văn nghệ, tổ chức các trò chơi dân gian Mừng Đảng – Mừng Xuân. Nhà thiếu nhi tỉnh phối hợp cùng các nhà tài trợ trao học bổng cho 22 em học sinh có hòan cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn TP Đông Hà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết 2015.

+ Tổ chức Giải bóng bàn, cờ vua cho thiếu nhi trên đia bàn TP Đông Hà, đã thu hút gần 200 em tham gia.

+ Thường xuyên duy trì và phát triển 2 CLB võ thuật, thiếu lâm và karate.

+ CLB Chim khuyên đã thực hiện được 01số văn nghệ thiếu nhi phát trên chương trình “Tuổi Hoa” của Đài PTTH Tỉnh và tham gia phục vụ văn nghệ lễ hội 1-6 và khai giảng hoạt động hè 2015 cho thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

3. Các hoạt động xã hội từ thiện vì cuộc sống cộng đồng:

- Qua các sân chơi đặc biệt, các chương trình được tổ chức tại Nhà thiếu nhi tỉnh như: chương trình “Chào xuân 2015”; Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Nhà thiếu nhi đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị  trao hơn 35 suất học bổng cho trẻ em nghèo với tổng trị giá gần 15 triệu đồng.

- Nhà thiếu nhi có chính sách đào tạo miễn phí cho 120 em học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách, giảm học phí cho các em tham gia sinh hoạt thường xuyên ở Nhà thiếu nhi. 

4. Các hoạt động huy động nguồn lực đầu tư xã hội hoá công tác thiếu nhi:

- Nhằm đưa bể bơi vào hạt động hè 2015 Nhà thiếu nhi đã đốc thúc đơn vị thi công, đơn vị tư vấn sớm hoàn thành  và đã đưa bể bơi đi vào hoạt động.

- Đầu tư mua sắm, sửa chữa một số cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động cụ thể như:

 + Mua mới: 02 máy tính làm việc; 10 quạt điện cho các phòng làm việc, Hội trưởng, phòng Truyền thống; 01 đầu đĩa, 05 bảng mê ca và một số cơ sở vật chất nhỏ khác phục vụ dạy và học.

+ Sửa chữa: Sửa và thay mới nền nhà 02 khu vệ sinh, phòng học Hội họa, mái che nắng Phòng Nghiệp vụ và một số cơ sở vật chất khác.

5. Hoạt động các Câu lạc bộ

+ Câu lạc bộ Nghệ thuật Chim khuyên và CLB nghi thức Đội vẫn thường xuyên tập luyện và ngày càng nâng cao về chất lượng.

+ Câu lạc bộ Võ thuật phát triển cả về số lượng và chất lượng, hiện tại có 02 môn phái (Thiếu lâm tự và Karate) thu hút gần 200 võ sinh thường xuyên học tập và sinh hoạt.

+ Câu lạc bộ khiêu vũ Thiếu nhi vẫn tiếp tục duy trì và ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học.

6. Các hoạt động khác

- Tháng 5/2015 đã bổ nhiệm thêm 01 chức danh trưởng phòng công tác Đội.

- Tháng 6/2015 đã bổ nhiệm đồng chí Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh.

- Chi đoàn đã kiện toàn chức Bí thư Chi đoàn cơ quan, nhiệm kỳ 2014- 2017.

II. TỒN TẠI, HẠN CHẾ

- Việc thu hút học sinh đến tham gia học tập và sinh hoạt có duy trì nhưng số lượng còn hạn chế so với 6 tháng đầu năm 2014.

- Chế độ thông tin, báo cáo còn chậm chưa đúng thời gian qui định.

-   Các đồng chí Giáo viên đứng lớp phần lớn là cán bộ hợp đồng và cộng tác viên nên còn gặp khó khăn trong công tác quản lý, săp xếp lịch dạy.

III. KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2015

1. Nhiệm vụ trọng tâm

- Tiếp tục tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cho thiếu nhi thông qua các ngày Lễ, ngày kỷ niệm lớn của quê hương đất nước. Phối hợp với các đơn vị tổ chức các hoạt động hành hương về nguồn, chăm sóc các khu di tích lịch sử, nghĩa trang, chăm sóc Mẹ Việt nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng…

- Tiếp tục tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi bổ ích, dã ngoại, trò chơi dân gian, kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng thực hành xã hội cho các em học sinh, giúp các em ngày càng phát triển hơn về quan điểm sống. Nâng cao chất lượng và đổi mới nội dung, hình thức hoạt động  nhằm đáp ứng nhu cầu của thanh thiếu nhi trong tình hình hiện nay.

- Tiếp tục duy trì và tổ chức các loại hình sinh hoạt CLB, đội, nhóm, các lớp năng khiếu như: CLB Chim khuyên, CLB Nghi thức Đội, CLB phụ trách sao, CLB võ thuật, bóng bàn, cờ vua, khiêu vũ thể thao, Erobic, văn hóa nghệ thuật, ngoại ngữ, rèn chữ viết…

- Xây dựng nội dung chương trình, tổ chức tập luyện và tham gia liên hoan Nghệ thuật “Búp sen Hồng” và“Tiếng kèn Đội ta”  do HĐĐ TW tổ chức.

- Tiếp tục duy trì và phát triển các CLB Đội nghi thức kiểu mẫu, CLB Phóng viên nhỏ, CLB chim khuyên..., thành lập một số CLB mới nhằm thu hút thiếu nhi đến tham gia, sinh hoạt. Tiếp tục duy trì luyện tập các CLB tham gia tốt các hoạt động chính trị của địa phương, các hoạt động của khu vực và trung ương.

- Tăng cường tổ chức các hội thi, liên hoan, các chương trình giao lưu, hành trình về nguồn, tham quan dã ngọai, gắn với giáo dục phát triển truyền thống và kỹ năng sống cho thiếu nhi.

- Đa dạng hóa các loại hình vui chơi giải trí cho thiếu nhi thông qua việc phát triển các hoạt động vui chơi ngoài trời, mở rộng mô hình sân chơi lưu động, các loại hình trò chơi dân gian để giáo dục các em giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

2. Các hoạt động khác

2.1. Hoạt động bồi dưỡng, phát hiện năng khiếu:

- Tăng cường bồi dưỡng và củng cố lực lượng giáo viên, cộng tác viên chuyên sâu các loại hình năng khiếu; đầu tư xây dựng, biên soạn chương trình, giáo án, bài giảng cho các lớp năng khiếu, đảm bảo thiết thực, hiệu quả.

- Tiếp tục xây dựng và phát triển các bộ môn năng khiếu, các đội, nhóm chuyên có tính chất hấp dẫn và phù hợp với trẻ em.

2.2: Các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện:

- Tăng cường tổ chức các sân chơi lưu động đến vùng sâu, vùng xa, vùng khó. Tăng cường các hoạt động truyền thông bảo vệ môi trường, phòng chống tai nạn thương tích, an toàn giao thông thông qua các đội TTMN, lồng ghép với các chương tình nghệ thuật, sân khấu hóa.

- Tiếp tục duy trì hoạt động kết nghĩa trung tâm mái ấm tình hồng, Tổ chức các chương trình Tết trung thu cho các em học sinh nghèo, học sinh kém may mắn...

2.3: Các hoạt động huy động nguồn lực đầu tư xã hội hoá công tác thiếu nhi:

- Tiếp tục đầu tư mua sắm, sữa chữa trang thiết bị phục vụ các hoạt động và công tác dạy – học tại Nhà thiếu nhi.

- Tiếp tục tham mưu với các cấp, các ngành cấp kinh phí và đầu tư trang thiết bị tại Khu chức năng mới.

- Tiếp tục duy trì tổ chức hoạt động khu vui chơi cho trẻ em tại Nhà thiếu nhi.

2.4. Công tác, đào tạo, nâng cao chất lượng cán bộ:

- Tiếp tục tạo điều kiện để cán bộ nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ, bồi dưỡng cán bộ đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ chuyên môn trong thời kỳ mới thông qua việc cử tham gia các lớp tập huấn nâng cao kiến thức quản lý Nhà nước, nâng cao kỹ năng làm việc cho CBCC cơ quan, các lớp tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị, kỹ năng nghiệp vụ...

- Tổ chức các hoạt động VHVN, TDTT, các hoạt động tham quan, dã ngoại nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết trong cơ quan, tạo điều kiện để cán bộ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công việc, cùng chia sẽ tâm tư nguyện vọng để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Trên đây là báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2015 và kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2015 của Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị.

 

Nơi nhận:                                                                                                                     KT/GIÁM ĐỐC               

                                                                                                                                  PHÓ GIÁM ĐỐC

- HĐĐ TW{B/c};                                                                                                              Hồ Xuân Vũ

- BTV Tỉnh đoàn{B/c};                                                                                                          (đã ký)

- HĐĐ tỉnh{B/c};                                                                    

- Lưu VT.                                                                                                                     

                                                             

 

                         

 

 


Lần xem: 1527  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị: Nhìn lại kết quả sau 01 tháng hoạt động sôi nổi dịp hè 2017. (26/6/2017)
  Báo cáo kết quả hoạt động tháng 01/2016, kế hoạch hoạt động trọng tâm tháng 02/2016 (21/1/2016)
  Báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm 2015 kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2015 (13/11/2015)
  Báo cáo kết qủa hoạt động hè 2015 (26/10/2015)

Mạng xã hội

Liên hệ
 0233 3856332

Tạp chí tuổi hoa

Liên kết website

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: NHÀ THIẾU NHI TỈNH QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Số 26 Hùng Vương,TP Đông Hà Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 0533 856332 hoặc 0533 859440
Email: nhathieunhiquangtri@gmail.com