Icon Central là dự án đất nền tọa lạc mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, gần kề các trục đường như Vành Đai 3, Mỹ Phước – Tân Vạn và Quốc lộ 13.

TIN RAO THUỘC DỰ ÁN

duaniconcentral.net

 

Quy mô dự án khu dân cư Icon Central

 

Icon Central nằm trên diện tích khu đất 52.969 m2; Diện tích đất ở 32.001,4 m2; Diện tích công viên cây xanh 1.886,2 m2; Diện tích đất giáo dục 1.409,4 m2; Diện tích giao thông 15.658 m2. Dự án với tổng số 469 nền với diện tích dao động từ 60 m2 – 150 m2.

Từ dự án, có thể di chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh thông qua trục đường Quốc lộ 1A – Phạm Văn Đồng và thông qua cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn để di chuyển về Thành phố Biên Hòa.

Thông tin từ

Dự án khu dân cư Icon Central do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư. Danh Việt Group là đơn vị phát triển dự án. Dự án được khởi công vào ngày 14/05/2019 và dự kiến hoàn thành vào ngày 11/10/2019.

Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh được cấp giấy phép hoạt động hồi tháng 05/2013 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) là doanh nghiệp chuyên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, Danh Việt Group sở hữu phần lớn cổ phần từ Danh Khôi Việt (DKRV). Ngoài ra trong hệ thống Danh Việt Group còn có những công ty thành viên: Danh Việt Investment, Danh Việt Holding, Danh Việt Construction, Danh Việt Real Estate Service.

Ngày 24/08/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã ký kết hợp tác đầu tư dự án Icon Central.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư Icon Central từ 30 - 35 triệu/m2. Được biết, các căn shophouse của dự án sẽ được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong.

Thông tin nhanh dự án khu dân cư Icon Central

Dự án: Icon Central 

Tổng diện tích: 52.969 m2

Vị trí: Đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền, shophouse

Ngày khởi công: 14/05/2019

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh

Năm hoàn thành: 11/10/2019

 

Thống kê
Membership Thành viên:
Thành viên mới Gần đây nhất: duy hung
Qua 24 giờ: Qua 24 giờ: 0
Trước. 24 giờ Trước 24 giờ: 0
Số người dùng Tổng số: 4

Số người trực tuyến Số người trực tuyến:
Khách thăm Lượt truy cập: 9
Thành viên Các thành viên: 0
Tổng số Tổng số: 9


Lượt truy cập
0263661

TIN CHI TIẾT
Báo cáo kết qủa hoạt động hè 2015

Ngày cập nhật: 26/10/2015 10:53:17 CH

Kính thưa các đồng chí đại biểu, thưa các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

Thực hiện chức năng, nhiệm vụ và chương trình hoạt động năm 2015, NTN tỉnh đã tổ chức các hoạt động đào tạo năng khiếu, bồi dưỡng nghiệp vụ và tổ chức các hoạt động xã hội cho thiếu nhi trong dịp hè 2015 thu được những kết quả đáng khích lệ.

Là ngôi nhà chung của tuổi thơ Quảng Trị, Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục mang tính bổ trợ trẻ em của tỉnh phát triển ngày càng toàn diện về thể chất và tinh thần. Đó là những hoạt động nhằm phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng những mầm non năng khiếu văn học-nghệ thuật, thể dục thể thao của tỉnh nhà phù hợp với khả năng và khát vọng của mỗi thiếu nhi thông qua các phương pháp giáo dục đạt hiệu quả thẩm mỹ trong mối tương quan trí-lực.

Với số lượng gần 8.00 lượt thiếu nhi đến tham gia học tập, sinh hoạt, được phân bổ trên 26 lớp đào tạo năng khiếu với 14 bộ môn và 3 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh. Để có chất lượng tốt, lựa chọn giáo viên có thời gian công tác, có nghiệp vụ sư phạm, có trách nhiệm cao đối với công việc, tham gia CTV. Tổ chức họp cộng tác viên - giáo viên để đề ra những quy định cụ thể, những cam kết bắt buộc đưa các hoạt động của NTN theo nề nếp nhất định. Hàng tháng Phòng nghiệp vụ tổ chức kiểm tra kiến thức để đánh giá chất lượng học tập và giảng dạy của học sinh và giáo viên.

Với các mô hình hoạt động đa dạng cũng như sự đổi mới về nội dung và phương pháp giảng dạy phù hợp theo nhu cầu đã tạo ra một môi trường ham học giữa các thiếu nhi, thúc đẩy các em phấn đấu cùng bè bạn. Vì thế, số lượng các em chăm chỉ rèn luyện trong các lớp năng khiếu khá ổn định đến cuối khóa. Chăm chỉ luyện tập với sự hướng dẫn, dạy bảo tận tình của thầy cô giáo, sự quan tâm ngày càng nhiều của gia đình và xã hội, các em nhỏ đã từng bước trưởng thành trong sáng tạo cái đẹp, rèn luyện thể chất.

Cùng với công tác đào tạo các môn năng khiếu, thể dục - thể thao, rèn chữ đẹp... NTN đã thường xuyên lựa chọn các em thiếu nhi có năng khiếu, bồi dưỡng bổ sung vào các đội chuyên, các câu lạc bộ. Phối hợp với Hội Đồng Đội và các liên đội trên địa bàn thành phố Đông Hà tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đội cho đội ngũ Ban chỉ huy liên, chi Đội chuẩn bị cho công tác triển khai hoạt động Đội tại các trường học khi bước vào năm học mới. Xây dựng đội chuyên Nghệ thuật, đội chuyên Nghi thức tại NTN để sẵn sàng phục vụ các hoạt động của cơ quan cũng như phục vụ các hoạt động của tỉnh, của các ban ngành khi có yêu cầu.

Mở phòng đọc sách miễn phí cho các em đến đọc, phối hợp với thành Đoàn Đông Hà tổ chức các sân chơi "Hè vui tươi bổ ích an toàn - Học ngàn điều hay" cho thiếu nhi trên các cụm địa bàn dân cư, tổ chức các trò chơi phối hợp trong các giờ giải lao để củng cố những kiến thức đã học và tạo điều kiện cho các em được giao lưu lẫn nhau tạo không khí thoải mái với các em sau các tiết học.

         Đặc biệt, trong dịp hè này, CLB nghệ thuật Chim Khuyên đã vinh dự được thay mặt cho thiếu nhi toàn tỉnh tham dự "Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi khu vực phía Bắc" tại Thủ đô Hà Nội.

          Tham gia liên hoan lần này có 26 Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh thành phía Bắc, với hơn 1.000 đại biểu là các em thiếu nhi đang sinh hoạt tại các CLB, đội, nhóm cùng ra sức đua tài, CLB Chim Khuyên Nhà Thiếu Nhi Quảng Trị tham gia liên hoan nghệ thuật với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”. Chú trọng phần chọn chủ đề, biên tập chương trình và đầu tư cho phần hòa âm, phối khí; trang phục, đạo cụ đẹp đúng với nội dung; các em biểu diễn sinh động, tự tin, giàu cảm xúc; Chương trình nghệ thuật của NTN Quảng Trị được BGK đánh giá cao về chất lượng, nội dung phù hợp với chủ đề và đã được BTC trao giải xuất toàn đoàn.

Cũng trong dịp hè này, CLB nghi thức NTN tham dự liên hoan ''Tiếng kèn Đội ta'' tại TP Lạng Sơn do Hội Đồng Đội Trung ương tổ chức vào tháng 7 vừa qua cũng đã vinh dự đoạt giải xuất sắc toàn đoàn.

Qua các đợt Liên hoan, các em thiếu nhi Quảng Trị đã có dịp giao lưu kết nghĩa, tìm hiểu thêm về nét đẹp văn hóa nghệ thuật của các vùng miền, tham quan các di tích lịch sử của các tỉnh thành trong khu vực.

             Góp phần cho thành công chung của Nhà thiếu nhi Quảng Trị trong việc tham gia các Liên hoan, không thể không nhắc đến vai trò của các bậc phụ huynh đã từng bước theo dõi đưa đón, nhắc nhở và tạo điều kiện cho các em tham gia tập luyện, …Mặc dù các chuyến đi xa, dài ngày, thời gian tập luyện ngắn, nhưng với sự quyết tâm của chung các thầy cô, các em và phụ huynh, Các em thiếu nhi và cán bộ NTN đã vượt qua những khó khăn để mang lại những kết quả tốt đẹp. Những chuyến đi đã đọng lại trong các em thiếu nhi nhiều ấn tượng sâu sắc trong những ngày hè thật sự bổ ích.

Trong dịp hè này, nhằm đáp ứng nhu cầu được rèn luyện, trải nghiệm và thu thập kỹ năng sống của thanh thiếu niên hiện nay, góp phần giúp các em hình thành những thói quen có ích trong cuộc sống... Nhà thiếu nhi Quảng Trị đã tổ chức 1 khóa huấn luyện “Học làm người có ích” thu hút nhiều em thiếu nhi tham gia và đã được phụ huynh và học sinh quan tâm, đánh giá cao.

  Đặc biệt, nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho các em thiếu nhi về tình yêu quê hương đất nước, ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, vào ngày 09/8 vừa qua, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh liên hoàn với chủ đề "Em yêu biển đảo quê hương" dành cho tất cả các em thiếu nhi trên toàn tỉnh và đã đem lại hiệu quả rất cao. Cuộc thi đã thu hút 11 nhóm vẽ tham gia, các em đã thể hiện nhiều tác phẩm đẹp, mang đậm yếu tố thị giác về màu sắc, rực rỡ, nội dung biểu hiện chủ đề về biển đảo thật sự thành công.

 Từ những hoạt động trên, cuối khóa học, Giám đốc NTN đã quyết định tặng giấy khen và quà cho 46 em thiếu nhi, đã có nhiều thành tích trong học tập.

Các em thân mến!

 Ba tháng hè là khoảng thời gian không nhiều, sự nỗ lực cố gắng từ các em cùng các thầy giáo, cô giáo của NTN chỉ mới dừng lại những vấn đề cơ bản nhất. Để các em thực sự phát huy có hiệu quả những năng khiếu của mình thì cần phải có thời gian nhiều hơn nữa.

Năm học 2015 - 2016 đã đến, các em lại tiếp tục một năm học mới, các hoạt động hè 2015 tạm thời báo cáo kết quả tại đây. Bước vào năm học mới, NTN tiếp tục mở các lớp giảng dạy, bồi dưỡng năng khiếu, các đội chuyên ngoài giờ học trên lớp và thực hiện các nội dung công việc đã đề ra, các em hãy sắp xếp thời gian để tiếp tục học tập và tham gia các hoạt động ngoài giờ tại NTN. xin chân thành cám ơn các bậc phụ huynh, các liên đội đã tin tưởng gửi gắm con em và học sinh của mình ngoài các giờ lên lớp và hợp tác tốt trong các hoạt động của hè 2015.

Xin kính chúc các đại biểu mạnh khỏe và hạnh phúc, chúc các em bước vào năm học mới thu được kết quả cao.

 

Lần xem: 1184  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị: Nhìn lại kết quả sau 01 tháng hoạt động sôi nổi dịp hè 2017. (26/6/2017)
  Báo cáo kết quả hoạt động tháng 01/2016, kế hoạch hoạt động trọng tâm tháng 02/2016 (21/1/2016)
  Báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm 2015 kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2015 (13/11/2015)
  Báo cáo kết qủa hoạt động hè 2015 (26/10/2015)

Mạng xã hội

Liên hệ
 0233 3856332

Tạp chí tuổi hoa

Liên kết website

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: NHÀ THIẾU NHI TỈNH QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Số 26 Hùng Vương,TP Đông Hà Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 0533 856332 hoặc 0533 859440
Email: nhathieunhiquangtri@gmail.com