Thống kê
Membership Thành viên:
Thành viên mới Gần đây nhất: phongnghiepvu
Qua 24 giờ: Qua 24 giờ: 0
Trước. 24 giờ Trước 24 giờ: 0
Số người dùng Tổng số: 3

Số người trực tuyến Số người trực tuyến:
Khách thăm Lượt truy cập: 12
Thành viên Các thành viên: 0
Tổng số Tổng số: 12


Lượt truy cập
0220696

Kỹ năng cần biết
Giới thiệu một số bài hát, múa sinh hoạt thiếu nhi
Cập nhật: 26/10/2015
I. SAO VUI CỦA EM (Nhạc và lời: Lê Minh Cường) Sao của em vui vui lắm cơ, vào lớp ngồi chung một bàn cùng đi học đúng giờ. Lúc học bài vui vui cùng cô giáo, đến khi họp sao cũng vui vui như học bài. Sao của em thương nhau lắm cơ, chẳng khác gì con một nhà cùng yêu bạn kính thầy. Vắng bạn nào sao em thường nhớ nhớ, hễ ai được khen mỗi chúng em cùng đều mừng.

Kỷ năng tổ chức trò chơi tập thể
Cập nhật: 26/10/2015
Hoạt động tập thể trong sinh hoạt Đoàn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trong các buổi sinh hoạt tập thể nó giúp cho liên kết các đoàn viên với nhau. Dưới đây là một số kĩ năng tổ chức trò chơi

Kỹ năng thuyết trình trước đám đông
Cập nhật: 26/10/2015
Với hầu hết công việc hiện đại, bất cứ khi nào chúng ta mong muốn trình bày kế hoạch, ý kiến cá nhân trước đám đông, kỹ năng thuyết trình cũng là một kỹ năng mấu chốt cần có. Thuyết trình không còn là "trình bày, thuyết minh", mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc thu phục nhân tâm, tạo động lực cho những người xung quanh.

​Gửi con cho trang sách, đừng gửi cho cái máy
Cập nhật: 25/10/2015
TTO - Đây là một ý của nhà văn Võ Diệu Thanh chia sẻ nhân buổi ra mắt tập sách thiếu nhi Siêu nhân cua của chị vào sáng 18-7 tại nhà sách Cá Chép, TP.HCM.

Lý do người Việt gặp khó khi nghe tiếng Anh - (Tin Demo)
Cập nhật: 25/10/2015
Khi nghe người bản xứ nói, nhiều bạn hoang mang rằng ngôn ngữ này và thứ tiếng Anh họ học là hai thứ ngôn ngữ không giống nhau. Điều này là do các bạn mắc phải một số lỗi sau đây.

Rắc rối vì du lịch nước ngoài mà không biết tiếng Anh
Cập nhật: 25/10/2015
Nếu không biết tiếng Anh, bạn có thể gặp rắc rối trong một số tình huống ở nước ngoài như lúc phải trả lời các câu hỏi của hải quan hay bị lạc đường.

Sơ lược lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh
Cập nhật: 25/10/2015
Năm 1858, thực dân Pháp đặt chân tại bến cảng Đà Nẵng mở đầu cho cuộc chiến tranh xâm lược kéo dài hơn 80 năm tại Việt Nam. Dưới chế độ thực dân Pháp, Phát xít Nhật và bọn vua quan phong kiến, cuộc sống của nhân dân ta rất khổ cực. Cha mẹ bị nô lệ, bị áp bức, mất tự do, sống trong cảnh nghèo khổ, con cái ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, không được cắp sách đến trường. Nhiều gia đình phải bán vợ đợ con đi làm tôi tớ cho địa chủ, tư bản.

Kỹ năng giao tiếp ứng xử và những điều bạn cần biết
Cập nhật: 26/8/2015
Giao tiếp ứng xử là một hoạt động thường ngày của mỗi chúng ta, thế nhưng không phải cứ thực hiện nhiều là bạn đã “thành thạo”. Trên thực tế, có nhiều nguyên tắc giao tiếp ứng xử bạn không hề biết, và chính sự không biết này vô tình làm cho bạn mắc lỗi trong quá trình giao tiếp thường nhật.


Mạng xã hội

Liên hệ
 0233 3856332

Tạp chí tuổi hoa

Liên kết website

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: NHÀ THIẾU NHI TỈNH QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Số 26 Hùng Vương,TP Đông Hà Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 0533 856332 hoặc 0533 859440
Email: nhathieunhiquangtri@gmail.com