Icon Central là dự án đất nền tọa lạc mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, gần kề các trục đường như Vành Đai 3, Mỹ Phước – Tân Vạn và Quốc lộ 13.

TIN RAO THUỘC DỰ ÁN

duaniconcentral.net

 

Quy mô dự án khu dân cư Icon Central

 

Icon Central nằm trên diện tích khu đất 52.969 m2; Diện tích đất ở 32.001,4 m2; Diện tích công viên cây xanh 1.886,2 m2; Diện tích đất giáo dục 1.409,4 m2; Diện tích giao thông 15.658 m2. Dự án với tổng số 469 nền với diện tích dao động từ 60 m2 – 150 m2.

Từ dự án, có thể di chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh thông qua trục đường Quốc lộ 1A – Phạm Văn Đồng và thông qua cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn để di chuyển về Thành phố Biên Hòa.

Thông tin từ

Dự án khu dân cư Icon Central do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư. Danh Việt Group là đơn vị phát triển dự án. Dự án được khởi công vào ngày 14/05/2019 và dự kiến hoàn thành vào ngày 11/10/2019.

Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh được cấp giấy phép hoạt động hồi tháng 05/2013 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) là doanh nghiệp chuyên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, Danh Việt Group sở hữu phần lớn cổ phần từ Danh Khôi Việt (DKRV). Ngoài ra trong hệ thống Danh Việt Group còn có những công ty thành viên: Danh Việt Investment, Danh Việt Holding, Danh Việt Construction, Danh Việt Real Estate Service.

Ngày 24/08/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã ký kết hợp tác đầu tư dự án Icon Central.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư Icon Central từ 30 - 35 triệu/m2. Được biết, các căn shophouse của dự án sẽ được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong.

Thông tin nhanh dự án khu dân cư Icon Central

Dự án: Icon Central 

Tổng diện tích: 52.969 m2

Vị trí: Đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền, shophouse

Ngày khởi công: 14/05/2019

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh

Năm hoàn thành: 11/10/2019

 

Thống kê
Membership Thành viên:
Thành viên mới Gần đây nhất: duy hung
Qua 24 giờ: Qua 24 giờ: 0
Trước. 24 giờ Trước 24 giờ: 0
Số người dùng Tổng số: 4

Số người trực tuyến Số người trực tuyến:
Khách thăm Lượt truy cập: 55
Thành viên Các thành viên: 0
Tổng số Tổng số: 55


Lượt truy cập
0284413

Kịch bản các chương trình
Kịch bản đêm hội trung thu 2015 “Vầng trăng cổ tích”
Cập nhật: 13/11/2015
• Ổn định tổ chức: • Màn múa hát mở đầu của CLB Chim Khuyên: - Rước đèn, - Sự tích chị Hằng - Múa Tiên nữ - Hát múa "Ông trăng xuống chơi" • (Chim Khuyên múa xong, dừng lại trên sân khấu)

Kịch bản gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2015)
Cập nhật: 9/11/2015


KỊCH BẢN CÁC CHƯƠNG TRÌNH

KỊCH BẢN

Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

(20/10/1930 -20/10/2015)

 

MC:

       Xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới quý vị đại biểu, các cô các mẹ nữ cựu TNXP, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh đã về tham dự  chương trình tọa đàm với chủ đề “Giáo dục thế hệ trẻ noi gương truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và nữ cựu TNXP trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” năm 2015. Do Nhà Thiếu nhi Quảng Trị phối hợp với Hội cựu TNXP tỉnh,  Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển chi nhánh Quảng Trị tổ chức. Lời đầu tiên, thay mặt cho những người thực hiện chương trình, kính gửi đến quý vị đại biểu, các cô các mẹ nữ cựu TNXP, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Chúc buổi tọa đàm thành công tốt đẹp. Sau đây, xin mời quý vị đại biểu cùng hướng lên sân khấu thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng đến từ đội Chim khuyên và thầy cô giáo Chi đoàn Nhà Thiếu nhi tỉnh biểu diễn.

MC:

      Chương trình văn nghệ với các ca khúc:

1. Lời ru một đời (st: Nguyễn Hồng Thuận; bd: Như Ngọc)

2. Gia đình nhỏ hạnh phúc to (st: Nguyễn Văn Chung; bd: Sỹ Anh – Kim Nhung – Phương Nhi)

3. Thanh niên xung phong (st: Phan Huỳnh Điểu; bd: đoàn viên Chi đoàn NTN)

MC:

      Xin mời Quý vị đại biểu cho một tràng pháo tay cảm ơn các tiết mục văn nghệ của thầy cô giáo đến từ  Chi đoàn và CLB chim khuyên Nhà Thiếu nhi tỉnh.

           Kính thưa quý vị đại biểu. Sau đây thay mặt Ban Tổ chức tôi xin thông qua chương trình Buổi gặp mặt, tọa đàm hôm nay.

 

  1. Ổn định tổ chức

   2. Văn nghệ chào mừng.

3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

4. Phát biểu khai mạc của lãnh đạo NTN tỉnh.

5. Phát biểu của lãnh đạo Cựu TNXP tỉnh.

6. Phát biểu và tặng hoa chúc mừng của Thường trực Ban Thường vụ Tỉnh đoàn.

7. Giao lưu, tọa đàm.

8. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội cựu TNXP tỉnh tặng quà cho nữ cựu TNXP.

9. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Quảng Trị tặng quà cho Nữ cựu TNXP tỉnh và Nữ học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

10. Chụp ảnh lưu niệm và kết thúc chương trình.

          11. Mời Quý vị đại biểu, các cô, các mẹ dự bữa cơm thân mật tại Nhà hàng Nhị Hạ.

 

      Kính thưa quý vị đại biểu.

      Kính thưa các cô, các mẹ cựu Thanh niên xung phong.

      Kính Thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh yêu quý!

      Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước – Quảng Trị tự hào có hơn 1.600 Nữ cựu TNXP tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu, góp phần giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Sự cống hiến tuổi thanh xuân xương máu cho quê hương đất nước của những nữ cựu TNXP là vô cùng to lớn. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”  và thực hiện chương trình công tác năm 2015 của Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị. Hôm nay, Nhà Thiếu nhi phối hợp cùng Hội cựu TNXP tỉnh và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển chi nhánh Quảng Trị, tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề Giáo dục thế hệ trẻ noi gương truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và nữ cựu TNXP trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

MC:

Trong không khí vui tươi phấn khởi của buổi gặp mặt, tọa đàm ngày hôm nay tôi xin nhiệt liệt chào mừng và trân trân trộng kính giới thiệu sự hiện diện của các đồng chí đại biểu.

 

Trân trân trọng kính giới thiệu:

 1. Đồng chí Đỗ Văn Bình – Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH TƯ Đoàn,  Bí thư tỉnh đoàn cùng các đồng chí đại diện các ban, văn phòng tỉnh đoàn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc tỉnh đoàn.

Trân trân trọng kính giới thiệu:

2. Đồng chí Phạm Vĩnh – Phó Chủ tịch UBMT tổ quốc VN tỉnh

Trân trân trọng kính giới thiệu:

3. Đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng Hội đoàn thể quần chúng - Ban dân vận tỉnh ủy

Trân trân trọng kính giới thiệu:

4. Đồng chí Nguyễn Thị Quế Phượng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo – Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Trị.

Trân trân trọng kính giới thiệu:

5…………………………………………………………………

6. Trân trân trọng kính giới thiệu: Cô Lê Thị Hồng Loan, Chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh cùng các Bác trong Ban Thường trực Hội Cựu TNXP tỉnh.

7. Trân trân trọng kính giới thiệu: Đồng chí Hoàng Thị Châu Loan, Phó Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Quảng Trị cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của ngân hàng BIDV Quảng Trị.

8. Trân trân trọng kính giới thiệu: Đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, công nhân viên và các em học sinh đến từ Câu lạc Bộ Chim  Khuyên, CLB Nghi thức Đội Nhà Thiếu nhi tỉnh.

9. Và đặc biệt chúng ta hãy nổ một tràng pháo tay chào mừng 35 đại biểu nữ cựu TNXP trong toàn tỉnh và 15 em học sinh Nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

    10. Trân trọng kính giới thiệu: các Anh, chị phóng viên, báo chí cùng về dự và đưa tin cho chương trình gặp mặt tọa đàm hôm nay.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu đã quan tâm giành thời gian đến dự và động viên góp phần tạo nên thành công chương trình hôm nay.

MC:

          Tiếp theo chương trình trân trọng kính giới thiệu và kính mời đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Giám đốc Nhà thiếu Nhi tỉnh lên phát biểu khai mạc.

Xin trân trọng kính mời đồng chí. (Anh Hùng khai mạc xong)

MC:

Xin trân trọng cảm ơn đồng chí Nguyễn Thế Hùng.

Xin trân trọng kính mời cô Lê Thị Hồng Loan Chủ tịch cựu TNXP Tỉnh Quảng Trị lên phát biểu ôn lại truyền thống của nữ cựu TNXP.

          Trân trọng kính mời cô.

      (Cô Loan phát biểu xong)

MC: Trân trọng cảm ơn cô Lê Thị Hồng Loan đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống hào hung  của nữ cựu TNXP.

Tiếp theo Ban Tổ chức trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng cho các mẹ, các chị.

Xin trân trọng kính mời

 

MC:

       Xin trân trọng cảm ơn Đồng chí Đỗ Văn Bình.

 

      Để thay đổi không khí buổi giao lưu ngày hôm nay kính mời quý vị đại biểu cùng các em thưởng thức ca khúc ………………… do cô Nguyễ Thị Xuân đến từ cựu TNXP biểu diễn.

MC:

Xin cảm ơn tiết mục văn nghệ đến từ cựu TNXP tỉnh.

          Kính thưa quý vị đại biểu, các em học sinh thân mến, để hiểu rỏ hơn những giá trị to lớn mà các bà các mẹ đã hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước cháu xin được kính mời bà Trương Thị Ba cùng giao lưu với chương trình ngày hôm nay.

Thưa bà Trương Thị Ba cháu được biết bà đến từ huyện Gio Linh, bà có thể cho chúng cháu biết khi tham gia TNXP là lúc đó bà bao nhiêu tuổi và có khó khăn gì khi bắt đầu tham gia TNXP không ạ và khi hoàn thành nhiệm vụ TNXP bà trở về bà có gặp được ông không?   (Khách mời trả lời xong)

MC:

Thế có bạn nào muốn giao lưu cùng bà không nào?

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………....

 

(MC mời một em ở CLB Chim khuyên)

Câu hỏi giao lưu: Thưa bà cháu là ………………………….. đang sinh hoạt tại CLB Chim khuyên Nhà Thiếu nhi Quảng Trị. Thưa bà, bà có thể cho chúng cháu biết cuộc sống của bà sau khi kết thúc chiến trang là như thế nào ạ? (Khách mời hát xong)

Chúng ta vừa nghe bà Trương Thị Ba kể cho chúng ta nghe những câu chuyện thật xúc động, rất hay phải không ạ! Và có bạn nào muốn tặng cho các bà và mọi người ở đây một bài hát hoặc một bài thơ được không nào?  (Em học sinh được chon đứng lên giới thiệu về mình và đọc một bài thơ)   

MC:

Cảm ơn em rất nhiều        

       Đến với buổi tọa đàm ngày hôm nay mời quý vị đại biểu cùng các em thưởng thức ca khúc Giai điệu tổ quốc, một sáng tác của nhạc sỹ Trần Tiến, do Thầy giáo Dư Quang Huy chủ tịch Công đoàn NTN tỉnh trình bày.

MC:

Xin cảm ơn thầy Dư Quang Huy.

Trao đợt 1: Sau đây kính mời các Bà, các Mẹ có tên lên nhận quà của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội cựu TNXP tỉnh Quảng Trị. (Danh sách kèm theo 12 cựu TNXP)

          Mỗi đợt mời 10 mẹ lên trao quà.

Các mẹ đã lên xếp hàng ổn định mời mời đại biểu lên trao quà.

 

Trọng kính mời đồng chí Đồng chí Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn.

Trân trọng kính mời Bác Lê Đăng Ninh, Phó Chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh lên trao quà cho các cô.

 

MC:

Trân trọng cảm ơn Đồng chí Đỗ Văn Bình, Bác Lê Đăng Ninh.

 

Trao đợt 2: Sau đây Ban tổ chức trân trọng kính mời các Bà, các Cô có tên lên nhận quà của Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển chi nhánh Quảng Trị. (Danh sách kèm theo 20 cựu TNXP)

 

MC:

Xin trân trọng kính mời các các cô, các mẹ có tên sau lên sân khấu để nhận quà: (Có danh sách riêng)

Trân trọng kính mời đồng chí Phạm Vĩnh, Phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

 

Xin trân trọng kính mời đồng chí Hoàng Thị Châu Loan, Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV Quảng Trị lên trao quà cho các cô, các mẹ. (Trao quà xong)

MC

Trân trọng cảm ơn Đồng chí Phạm Vĩnh, đồng chí Hoàng Thị Châu Loan

 

 

Trao đợt 3: Trân trọng kính mời Đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng Hội đoàn thể quần chúng - Ban dân vận tỉnh ủy.

Xin trân trọng kính mời đồng chí Hoàng Thị Châu Loan, Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV Quảng Trị lên trao quà cho các cô, các mẹ. lên trao quà cho các cô, các mẹ. (Trao quà xong)

MC:

Trân trọng cảm ơn: Đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, ………………

 

 

MC:

 

       Trao đợt 4: Xin mời các em học sinh Nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi lên nhận quà của Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển chi nhánh Quảng Trị. (Danh sách kèm theo 15 em)

MC:

Xin trân trọng kính mời các em có tên lên sân khấu để nhận quà:

1. Trân trọng kính mời đồng chí Đồng chí Nguyễn Thị Quế Phượng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh.. (Trao quà xong)

Xin trân trọng kính mời đồng chí Hoàng Thị Châu Loan, Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV Quảng Trị lên trao quà cho các cô, các mẹ. lên trao quà cho các cô, các mẹ. (Trao quà xong)

……………………………………………………………………

……………………………………………………………………

 

MC:

Trân trọng cảm ơn Đồng chí Nguyễn Thị Quế Phượng, ………..

 

             Trao đợt 5:  Tiếp theo chương trình Ban Tổ chức trân trọng kính mời Các mẹ, các cô có tên sau lên sân khấu nhận số tiết kiệm do Chương trình “Dấu ấn tuổi xuân” lần thứ 5 trao tặng: Mối số tiết kiệm 3.000.000đ

Xin kính mời:

1. Cô Nguyễn Thị Hiền, Huyện Vĩnh Linh

2. Cô Hà Thị Sâm, Huyện Vĩnh Linh

3. Cô Đỗ Thị Lan, Huyện Vĩnh Linh

4. Cô Lê Thị A, Huyện Vĩnh Linh

 

Trân trọng kính mời cô Lê Thị Hồng Loan Chủ tịch cựu TNXP Tỉnh Quảng Trị lên trao tặng:

Trân trọng cảm ơn cô Lê Thị Hồng Loan.

 

Tiếp theo chương trình Ban tổ chức trân trọng kính mời đại diện lãnh đạo Ngân Hàng BIDV và đại diện lãnh đạo Nhà Thiếu nhi tỉnh lên sân khấu nhận quà của Hội cựu TNXP tỉnh. 

         Trân trọng kính mời/:

        Đồng chí Hồ Xuân Vũ, Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh

        Đồng chí Hoàng Thị Châu Loan, Phó Giám đốc ngân ngành BIDV Quảng Trị lên sân khấu.

       

        Trân trọng kính mời Bác Lê Đăng Ninh – Phó Chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh lên trao quà cho các đơn vị đồng tổ chức.

        Trân trọng cảm ơn Bác Lê Đăng Ninh.

 

Kính thưa quý vị đại biểu, các cô, các mẹ cựu nữ TNXP, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến buổi tọa đàm nhân kỷ niêm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam đến đây là kết thúc. Mỗi một chúng ta luôn khắc ghi những giá trị cao đẹp mà các mẹ, các cô đã hi sinh tuổi thanh xuân của mình để có được như ngày hôm nay, thay lời cho những người làm chương trình, thế hệ tương lai của đất nước luôn noi theo và hứa phấn đấu học tập, lao động tốt để xứng đáng những gì mà thế hệ các mẹ, các cô đã cống hiến cho tổ quốc.

       Kính chúc quý vị đại biểu các đồng chí mạnh khỏe và hạnh phúc, thành đạt.

Kính chúc các cô, cá mẹ luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

       Xin cám ơn.

 

 


Mạng xã hội

Liên hệ
 0233 3856332

Tạp chí tuổi hoa

Liên kết website

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: NHÀ THIẾU NHI TỈNH QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Số 26 Hùng Vương,TP Đông Hà Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 0533 856332 hoặc 0533 859440
Email: nhathieunhiquangtri@gmail.com