Icon Central là dự án đất nền tọa lạc mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, gần kề các trục đường như Vành Đai 3, Mỹ Phước – Tân Vạn và Quốc lộ 13.

TIN RAO THUỘC DỰ ÁN

duaniconcentral.net

 

Quy mô dự án khu dân cư Icon Central

 

Icon Central nằm trên diện tích khu đất 52.969 m2; Diện tích đất ở 32.001,4 m2; Diện tích công viên cây xanh 1.886,2 m2; Diện tích đất giáo dục 1.409,4 m2; Diện tích giao thông 15.658 m2. Dự án với tổng số 469 nền với diện tích dao động từ 60 m2 – 150 m2.

Từ dự án, có thể di chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh thông qua trục đường Quốc lộ 1A – Phạm Văn Đồng và thông qua cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn để di chuyển về Thành phố Biên Hòa.

Thông tin từ

Dự án khu dân cư Icon Central do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư. Danh Việt Group là đơn vị phát triển dự án. Dự án được khởi công vào ngày 14/05/2019 và dự kiến hoàn thành vào ngày 11/10/2019.

Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh được cấp giấy phép hoạt động hồi tháng 05/2013 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) là doanh nghiệp chuyên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, Danh Việt Group sở hữu phần lớn cổ phần từ Danh Khôi Việt (DKRV). Ngoài ra trong hệ thống Danh Việt Group còn có những công ty thành viên: Danh Việt Investment, Danh Việt Holding, Danh Việt Construction, Danh Việt Real Estate Service.

Ngày 24/08/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã ký kết hợp tác đầu tư dự án Icon Central.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư Icon Central từ 30 - 35 triệu/m2. Được biết, các căn shophouse của dự án sẽ được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong.

Thông tin nhanh dự án khu dân cư Icon Central

Dự án: Icon Central 

Tổng diện tích: 52.969 m2

Vị trí: Đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền, shophouse

Ngày khởi công: 14/05/2019

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh

Năm hoàn thành: 11/10/2019

 

Thống kê
Membership Thành viên:
Thành viên mới Gần đây nhất: duy hung
Qua 24 giờ: Qua 24 giờ: 0
Trước. 24 giờ Trước 24 giờ: 0
Số người dùng Tổng số: 4

Số người trực tuyến Số người trực tuyến:
Khách thăm Lượt truy cập: 135
Thành viên Các thành viên: 0
Tổng số Tổng số: 135


Lượt truy cập
0284491

LỚP LUYỆN CHỮ

NÉT CHỮ - NẾT NGƯỜI

 

    Chữ viết cũng là một công cụ dùng để giao tiếp và trao đổi thông tin, là phương tiện để ghi chép và tiếp nhận văn hóa, khoa học. Do vậy, dạy cho học viên từng bước làm chủ công cụ chữ viết để phục vụ cho học tập và giao tiếp là yêu cầu hàng đầu của chúng tôi.

Như chúng ta đã biết, Tập viết là một phân môn có tầm quan trọng đặc biệt ở bậc tiểu học nhất là đối với lớp 1. Cùng với Học vần và Tập đọc, Tập viết trang bị cho các em một phương tiện để học tập và giao tiếp. Với ý nghĩa này, môn tập viết cung cấp cho học sinh một công cụ để các em sử dụng suốt đời. Tập viết có liên hệ mật thiết với chất lượng học tập của các môn học khác.

    Nếu chữ viết rõ ràng, đúng mẫu, viết tốc độ nhanh thì các em có điều kiện ghi chép bài nhanh, nhờ vậy kết quả học tập sẽ tốt hơn. Chữ viết kém, xấu, chậm sẽ không chỉ ảnh hưởng không tốt đến chất lượng học tập mà còn ảnh hưởng đến tính tích cực, hứng thú học tập của các em.

Cha ông đã nói rằng " Nét chữ - nết người”, vì vậy rèn chữ viết cho học sinh là góp phần quan trọng vào việc rèn luyện cho học sinh những phẩm chất đạo đức tốt như tính cẩn thận, tính kiên nhẫn, tính kỷ luật, lòng tự trọng và óc thẩm mỹ. 


    Lớp cơ bản: dành cho đối tượng là các học sinh tiểu học (chủ yếu là lớp 1 và lớp 2) có chữ viết chưa ổn định và chưa đúng chuẩn mẫu về nét cơ bản, bài viết chưa đúng quy trình, chưa liền mạch.

Lớp nâng cao (lớp năng khiếu): dành cho học viên đã viết tốt nét thanh, nét đậm, muốn tìm hiểu thêm các mẫu chữ viết tay và chữ in sáng tạo và ứng dụng vào trang trí.


* Luyện chữ đẹp: Luyện viết trên giấy. 

* Luyện các kỹ năng cơ bản. 

* Luyện tập chữ thường. 

* Luyện tập chữ số. 

* Luyện tập chữ hoa. 

* Các kỹ thuật viết chữ (nối chữ, đánh dấu, khoảng cách…). 

* Luyện chữ cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1, học sinh tiểu học. 

* Luyện chữ đẹp cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Thời gian học:

  • ...

Địa chỉ học:

  • ...


* Cách thức ghi danh: Phụ huynh/HS ghi danh tại: 
Ghi danh trực tiếp tại Phòng Nghiệp vụ & Bồi dưỡng năng khiếu, gặp cô Phạm Thị Hoàng Yến
Ghi danh qua email:   nhathieunhiquangtri@gmail.com
Ghi danh qua điện thoại:  0533.859440
  


Mạng xã hội

Liên hệ
 0233 3856332

Tạp chí tuổi hoa

Liên kết website

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: NHÀ THIẾU NHI TỈNH QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Số 26 Hùng Vương,TP Đông Hà Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 0533 856332 hoặc 0533 859440
Email: nhathieunhiquangtri@gmail.com