Icon Central là dự án đất nền tọa lạc mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, gần kề các trục đường như Vành Đai 3, Mỹ Phước – Tân Vạn và Quốc lộ 13.

TIN RAO THUỘC DỰ ÁN

duaniconcentral.net

 

Quy mô dự án khu dân cư Icon Central

 

Icon Central nằm trên diện tích khu đất 52.969 m2; Diện tích đất ở 32.001,4 m2; Diện tích công viên cây xanh 1.886,2 m2; Diện tích đất giáo dục 1.409,4 m2; Diện tích giao thông 15.658 m2. Dự án với tổng số 469 nền với diện tích dao động từ 60 m2 – 150 m2.

Từ dự án, có thể di chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh thông qua trục đường Quốc lộ 1A – Phạm Văn Đồng và thông qua cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn để di chuyển về Thành phố Biên Hòa.

Thông tin từ

Dự án khu dân cư Icon Central do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư. Danh Việt Group là đơn vị phát triển dự án. Dự án được khởi công vào ngày 14/05/2019 và dự kiến hoàn thành vào ngày 11/10/2019.

Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh được cấp giấy phép hoạt động hồi tháng 05/2013 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) là doanh nghiệp chuyên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, Danh Việt Group sở hữu phần lớn cổ phần từ Danh Khôi Việt (DKRV). Ngoài ra trong hệ thống Danh Việt Group còn có những công ty thành viên: Danh Việt Investment, Danh Việt Holding, Danh Việt Construction, Danh Việt Real Estate Service.

Ngày 24/08/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã ký kết hợp tác đầu tư dự án Icon Central.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư Icon Central từ 30 - 35 triệu/m2. Được biết, các căn shophouse của dự án sẽ được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong.

Thông tin nhanh dự án khu dân cư Icon Central

Dự án: Icon Central 

Tổng diện tích: 52.969 m2

Vị trí: Đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền, shophouse

Ngày khởi công: 14/05/2019

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh

Năm hoàn thành: 11/10/2019

 

Thống kê
Membership Thành viên:
Thành viên mới Gần đây nhất: duy hung
Qua 24 giờ: Qua 24 giờ: 0
Trước. 24 giờ Trước 24 giờ: 0
Số người dùng Tổng số: 4

Số người trực tuyến Số người trực tuyến:
Khách thăm Lượt truy cập: 156
Thành viên Các thành viên: 0
Tổng số Tổng số: 156


Lượt truy cập
0284653

LỚP KARATE-DO

NHÀ THIẾU NHI TỈNH QUẢNG TRỊ - VƯỜN ƯƠM CỦA NHỮNG TÀI NĂNG

 

         Thấm thoát mới đây thôi thế mà thời gian trôi qua một cách nhanh chóng. Khi tôi đến với nhà thiếu nhi quảng trị thì chỉ đang còn là một chàng thanh niên vừa mới trưởng thành,mang trong mình một nhiệt huyết cháy bỏng là muốn truyền đạt lại những kiến thức mà mình đã được tiếp thu được ở môi trường thể thao chuyên nghiệp lại cho các thế hệ sau. Ban đầu tôi đến với nhà thiếu nhi tỉnh quảng trị thì nhà thiếu nhi hoạt động với quy mô chưa được hoành tráng, hiện đại và khoa học như bây giờ, thế mà sau một thời gian nhà nhà thiếu nhi đã mở rộng quy mô, phát triển một cách nhanh chóng, tổ chức được nhiều sự kiện quốc gia và quốc tế và được đông đảo mọi người đánh giá rất cao về sự thành công của các sự kiện

          Cũng như bao cán bộ, HLV, cộng tác viên làm việc và sinh hoạt tại nhà thiếu nhi tôi cũng muốn đóng góp một chút gì đó cho nhì thiếu nhi, cũng như cũng muốn khẳng định lại những gì mình đã học được. Là một huấn luyện viên môn võ Karatedo tôi muốn phát triển phong trào tập luyện môn võ này tại địa phương mình, mà môi trường tốt nhất để phát triển chỉ là nhà thiếu nhi, vì theo tôi nghỉ rằng đây chính là ngôi nhà chung cho các em thiếu nhi tham gia sinh hoạt. Ban đầu cũng như các bộ môn khác môn võ Karateodo cũng gặp rất nhiều khó khăn về quân số chỉ hoạt động chưa được 20 võ sinh, không nhụt chí, thầy trò chóng tôi quyết tâm xây dựng CLB sẽ trở thành một nơi và thu hút không chỉ các em thiếu nhi tham gia mà còn thu hút được tất cả các tầng lớp đều tham gia tập luyện.Với quyết tâm cao,cùng với phương pháp huấn luyện khoa học,phù hợp với các nhu cầu mà phụ huynh mong muốn vì vậy môn karatedo đã thu hút được tất cả các tầng lớp tham gia tập luyện, có thời điểm lên đến hàng trăm võ sinh. Cùng với sự phát triển về số lượng, CLB còn chú trọng đến phát triển về chất lượng, hàng năm CLB đều tham gia thi đấu các giải do sở VHTT&DL tổ chức và đều mang về thành tích cao và được lãnh đạo nhà thiếu nhi nhiều lần khen thưởng, đặc biệt ở CLB có 02 VĐV được gọi tập trung vào đội tuyển Karatedo tỉnh tập luyện và thi đấu và sau đó 2 em này đã được triệu tập vào đội tuyển Karatedo quốc gia, hàng năm đem rất nhiều thành tích về cho tỉnh nhà, đó là VĐV TRương Đức Minh và Nguyễn Thị Mỹ Nga.

      Ngoài công tác phát triển chuyên môn cho những bộ môn đang hoạt động tại nhà thiếu nhi, tôi thấy rằng lãnh đạo nhà thiếu nhi còn quan tâm và phát triển rất nhiều đến các lĩnh vực khác như công tác từ thiện lá lành đùm lá rách, công tác đền ơn đáp nghĩa, hàng năm đều tiến hành cho các lớp làm tổng vệ sinh tại các nghĩa trang và các công trình công cộng khác…

        Ngoài những hoạt động thiết thực trên hiện nay nhà thiếu nhi còn tổ chức các hoạt động khác cho các đối tượng ngoài thiếu nhi  tham gia sinh hoạt và thu hút được rất nhiều thành phần tham gia. Với bộ máy và cơ chế hoạt động trên, cùng với tập thể cán bộ, cộng tác viên đầy nhiệt huyết như thế này thì tôi tin chức rằng Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng trị ngày càng phát triển mạnh mẽ, sánh vai cùng với các nhà thiếu nhi lớn khắp nơi trên toàn quốc và là nơi đào tạo những tài năng trẻ cho tỉnh nhà và là sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các tầng lớp đến tham gia học tập và sinh hoạt tại nơi này.

                                                                              HUẤN LUYỆN VIÊN KARATE-DO

                                                                                                  Lê Chí Vũ


Mạng xã hội

Liên hệ
 0233 3856332

Tạp chí tuổi hoa

Liên kết website

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: NHÀ THIẾU NHI TỈNH QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: Số 26 Hùng Vương,TP Đông Hà Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 0533 856332 hoặc 0533 859440
Email: nhathieunhiquangtri@gmail.com